Ngày 16/7/2015, Tạp chí Y Dược học Cần Thơ được cấp chỉ số quốc tế: ISSN 2354-1210.

Từ tháng 4/2016, Tạp chí đã được Hội đồng Giáo sư ngành Y đưa vào danh sách các tạp chí khoa học Y học được tính điểm công trình 0-0,5 điểm cho một bài báo đăng.

Năm 2020 Tạp chí Y Dược học Cần Thơ đã được phê duyệt vào danh mục của các Hội đồng Giáo sư ngành Dược học được tính điểm công trình 0-0,5 điểm cho một bài báo đăng.

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ ra 12 số/năm, 180-200 trang/số.

Từ tháng 12/2022 Tạp chí Y Dược học Cần Thơ là thành viên của hệ thống Crossref và từ tháng 01/2023 tạp chí thực hiện bình duyệt online kín 2 chiều nhằm tăng tính minh bạch, tin cậy của các công trình nghiên cứu khoa học và đảm bảo tốt nhất chất lượng khoa học của bài viết.

 

Tôn chỉ, mục đích và phạm vi của tạp chí

 

Tôn chỉ và mục đích hoạt động của  tạp chí: xuất bản nhằm mục đích phổ biến kết quả từ các đề tài nghiên cứu khoa học; giao lưu trao đổi khoa học, chia sẻ kinh nghiệm, học tập, đồng thời cập nhật thông tin khoa học mới trong các lĩnh vực y, sinh, dược học trong và ngoài nước.

Phạm vi của tạp chí: Tạp chí xuất bản được chia thành 3 chuyên mục: (i) Bài báo nghiên cứu khoa học là kết quả công trình nghiên cứu khoa học có giá trị đã được triển khai nghiên cứu, (ii) Bài tổng quan y, sinh, dược học: phục vụ mục tiêu đào tạo liên tục trong lĩnh vực y, sinh, dược học; nhằm hệ thống hóa những kiến thức kinh điển và hiện đại; (iii) Thông tin cập nhật kiến thức mới về y, sinh, dược học trong nước và trên thế giới.

 

Chính sách truy cập mở

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ áp dụng chính sách truy cập mở đối với các bài báo đã xuất bản đến với độc giả, nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận các kết quả nghiên cứu chất lượng cao và tăng cường trao đổi kiến thức. Tạp chí đăng tải trực tuyến (miễn phí) toàn văn các bài báo được công bố trên website của Tạp chí (https://tapchi.ctump.edu.vn).

 

Đạo đức xuất bản

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ cam kết tuân thủ đạo đức xuất bản phù hợp với các hướng dẫn và tiêu chuẩn của the Committee on Publication Ethics (COPE), tuân thủ các nguyên tắc của COPE’s Core PracticesBest Practices Guidelines for Journal Editors và Guidelines on Good Publication Practices.

 

Bản thảo bài báo chỉ được chấp nhận khi được tác giả chịu trách nhiệm chính cam kết các nội dung sau: Các nội dung của bản thảo chưa được đăng tải toàn bộ hoặc một phần ở các tạp chí khác; Tất cả các tác giả đều có đóng góp một cách đáng kể vào quá trình nghiên cứu hoặc chuẩn bị bản thảo và cùng chịu trách nhiệm về các nội dung của bản thảo; Tuân thủ các biện pháp đảm bảo đạo đức nghiên cứu (ví dụ thỏa thuận đồng ý tham gia nghiên cứu).

 

Cam kết bảo mật

 

Tạp chí cam kết thực hiện và tuân thủ các quy định của luật và các văn bản hướng dẫn liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân trên không gian mạng. Các thông tin mà người dùng (tác giả, độc giả, biên tập viên, người phản biện) nhập vào các biểu mẫu trên Hệ thống Quản lý xuất bản trực tuyến của tạp chí chỉ được sử dụng vào các mục đích đã được tuyên bố rõ ràng và sẽ không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, hay dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

 

Phí gửi bài

 

Lệ phí gửi đăng bài: 1.000.000đ/bài báo

Lệ phí gửi đăng nhanh: 1.500.000đ/bài báo

Đối với tác giả là cán bộ viên chức thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thì được hỗ trợ 50% lệ phí gửi đăng bài.

Đối với sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường được hỗ trợ 100% lệ phí đăng bài ( Tác giả gửi đính kèm “ Quyết định về việc giao tổ chức thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường của sinh viên”).

Hình thức nộp lệ phí:

1. Tiền mặt:

Nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, số 179 Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

2. Chuyển khoản:

Tên Tài khoản: Trường ĐHYD Cần Thơ, Số TK: 0111000115668, tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cần Thơ.

Thời gian: Áp dụng từ ngày 01/02/2023.

* Phí gửi bài không được hoàn trả khi bài viết bị từ chối hoặc tác giả xin rút bài viết.

 

Quy trình phản biện bài báo

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ thực hiện quy trình phản biện kín hai chiều nghiêm ngặt. Danh tính của những người phản biện không được tiết lộ cho các tác giả và ngược lại. Quy trình thẩm định bài báo đăng gồm các bước sau:

Tiếp nhận bản thảo

Tác giả liên hệ gửi bản thảo đến Tạp chí qua hệ thống trực tuyến tại website: https://tapchi.ctump.edu.vn. Hướng dẫn về cách đăng ký, gửi bài và chuẩn bị bản thảo được cung cấp trên website của Tạp chí.

Sàng lọc sơ bộ

Sau khi Tòa soạn nhận được bài báo của tác giả, Ban Thư ký sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ bài báo (các yêu cầu về nội dung và hình thức). Những bài báo không đúng quy cách hoặc có nội dung không phù hợp hoặc vi phạm bản quyền sẽ bị từ chối (Ban Thư ký thông báo phản hồi đến tác giả từ 1-3 tuần). Những bài báo đủ điều kiện, được Ban Thư ký tòa soạn chuyển đến Ban Biên tập có cùng chuyên môn với nội dung bài báo để đề xuất người phản biện. Thời gian kể từ khi Ban Biên tập nhận bài báo đến khi đề xuất người phản biện bài báo từ 1-3 tuần.

Vòng phản biện

1. Ban Thư ký gửi bài và yêu cầu phản biện đến 02 phản biện độc lập.

2. Các phản biện gởi nhận xét cho Ban Thư ký. Thời gian từ khi gửi bài cho phản biện đến khi nhận ý kiến của phản biện từ 4-6 tuần.

Xử ký kết quả phản biện

1. Nếu ý kiến đồng ý cho đăng và không cần chỉnh sửa, Ban Thư ký tiếp tục đăng bài theo qui trình.

2. Nếu ý kiến đồng ý đăng và cần chỉnh sửa, Ban Thư ký sẽ thông tin đến tác giả chỉnh sửa theo yêu cầu của người phản biện. Thời gian chỉnh sửa và gửi lại kéo dài từ 2-3 tuần, từ khi tác giả bài báo nhận được thông tin (Quá trình này có thể lặp lại tối đa 2 lần/1 bài báo). Khi có sự thống nhất, đồng ý của người phản biện; bài báo được tiếp tục đăng theo qui trình.

3. Những bài báo có chất lượng không đạt yêu cầu, cả 2 phản biện không đồng ý cho đăng sẽ bị Tòa soạn từ chối đăng.

Xuất bản

1. Ban Thư ký tổng hợp các bản thảo đã được tác giả hoàn thiện sau thẩm định trình Ban Biên tập xem xét, Tổng Biên tập phê duyệt, quyết định bài đăng theo các tiêu chí: sự phù hợp nội dung với tôn chỉ và mục đích, thể loại bài viết (ưu tiên các bài có bài có nghiên cứu chuyên sâu, hàm lượng khoa học cao), đóng góp mới bài báo, bài báo được ưu tiên đăng trong số gần nhất của Tạp chí theo thứ tự: tính thời sự, chất lượng bài báo và thời gian gửi bài.

2. Ban Biên tập và Ban Thư ký biên tập bản thảo, chế bản, đọc rà soát lỗi. 

3. Ban Thư ký có trách nhiệm thông báo cho tác giả bài báo (bằng e-mail) về tình hình phê duyệt bài báo, thời gian, số kỳ, tập xuất bản bài báo theo qui định.

4. Danh sách bài báo theo số Tạp chí được in ấn và phát hành trong năm định kỳ được công bố chính thức trên website: https://tapchi.ctump.edu.vn

Số 69 (2023)

DOI: https://doi.org/10.58490/ctump.2023i69

Ngày xuất bản: 25/12/2023

Bài báo

ĐÁNH GIÁ HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN VÀ KHÁNG NẤM CỦA CHẾ PHẨM GEL CHỨA CLOTRIMAZOL VÀ TINH DẦU HƯƠNG NHU TRẮNG
Đinh Thị Thanh Vy, Trần Mộng Tố Tâm, Võ Hoài Hiếu, Phạm Thị Hoàng Yến, Lê Thị Loan, Nguyễn Đinh Nga
PDF Trích dẫn
Trang: 1-7
GIÁ TRỊ XÉT NGHIỆM CA125, HE4 VÀ ROMA TEST TRONG CHẨN ĐOÁN UNG THƯ BUỒNG TRỨNG TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU
Lê Trung Tín, Trần Thị Trúc Linh, Nguyễn Minh Hiệp, Nguyễn Duy Linh, Nguyễn Hồng Phong, Bùi Thụy An, Võ Thành Trí, Nguyễn Thị Bảo Hà
PDF Trích dẫn
Trang: 7-14
ĐẶC ĐIỂM THỰC VẬT, MÃ VẠCH DNA VÀ PHÂN TÍCH SƠ BỘ THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA CÂY TRÀM TRÀ-MELALEUCA ALTERNIFOLIA, MYRTACEAE
Dương Nguyên Xuân Lâm, Nguyễn Đỗ Lâm Điền
PDF Trích dẫn
Trang: 15-22
NGHIÊN CỨU TÌNH HÌNH VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ BỆNH NHÂN TĂNG SINH LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CÀ MAU
Quách Hữu Lợi, Trần Huỳnh Tuấn
PDF Trích dẫn
Trang: 23-29
THIẾU MEN G6PD VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở TRẺ SƠ SINH THAM GIA SÀNG LỌC, CHẨN ĐOÁN SƠ SINH TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ, GIAI ĐOẠN 2017-2020
Nguyễn Chung Viêng, Nguyễn Văn Dũng, Huỳnh Nguyễn Phương Thảo, Lê Thúy Lài
PDF Trích dẫn
Trang: 30-35
NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG VÀ TÁC NHÂN VI SINH GÂY TIÊU CHẢY CẤP CÓ MẤT NƯỚC Ở TRẺ TỪ 2 THÁNG ĐẾN 5 TUỔI TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG CẦN THƠ
Trần Quang Khải, Trần Thị Huỳnh Như, Trần Văn Vi, Ngô Đắc Tuấn, Nguyễn Thị Hương Trà, Nguyễn Thị Cẩm Tiên, Nguyễn Hoàng Tuấn Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 36-42
ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP SIX SIGMA ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM HÓA SINH TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU
Võ Thành Trí, Bùi Thụy An, Lê Trung Tín, Trần Thị Trúc Linh, Võ Thị Minh Thơ, Nguyễn Huyền Trân, Nguyễn Thị Bảo Hà
PDF Trích dẫn
Trang: 43-50
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SỚM UNG THƯ TRỰC TRÀNG BẰNG PHẪU THUẬT NỘI SOI VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ
Nguyễn Tuấn Cảnh, Trần Hoàng Anh, Trần Đỗ Thanh Phong, Cao Trần Thanh Phong, Nguyễn Văn Hoá, Nguyễn Tường Anh, Nguyễn Văn Út
PDF Trích dẫn
Trang: 50-57
KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ TẠI CÁC CƠ SỞ KHÁM, CHỮA BỆNH Ở THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2023
Huỳnh Nguyễn Phương Quang, Nguyễn Thành Lập, Châu Hoàng Vũ, Huỳnh Nguyễn Phương Thảo
PDF Trích dẫn
Trang: 58-65
ĐÁNH GIÁ TÁC NHÂN VI SINH VÀ TÌNH HÌNH ĐỀ KHÁNG KHÁNG SINH Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÍP 2 CÓ VIÊM PHỔI BỆNH VIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2022
Bùi Xuân Trà, Nguyễn Hoàng Thủy Tiên, Bùi Huy Kiên, Lưu Ngọc Trân, Trần Thị Như Ngọc
PDF Trích dẫn
Trang: 65-72
TỶ LỆ TRẦM CẢM VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA SINH VIÊN KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Rchom H' An, Lê Thị Diễm Trinh, Trần Thiện Thuần
PDF Trích dẫn
Trang: 73-79
NGHIÊN CỨU TÌNH HÌNH BỆNH NHÂN UNG THƯ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA UNG BƯỚU BỆNH VIỆN ĐA KHOA CÀ MAU NĂM 2022-2023
Châu Tấn Đạt, Lê Thanh Vũ
PDF Trích dẫn
Trang: 79-89
KHẢO SÁT TÌNH HÌNH NHIỄM TOXOCARA TRÊN BỆNH NHÂN MÀY ĐAY MẠN TÍNH TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2021
Lương Thị Lý, Nguyễn Thị Mỹ Linh, Thị Kim Tấm, Nguyễn Thị Khánh Linh, Nguyễn Phương Bảo, Lạc Thị Kim Ngân, Huỳnh Văn Bá
PDF Trích dẫn
Trang: 89-98
KẾT QUẢ CỦA SỰ PHỐI HỢP ĐỒNG THỜI PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TÚI MẬT VÀ NỘI SOI MẬT TỤY NGƯỢC DÒNG TRONG ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT KÈM SỎI ỐNG MẬT CHỦ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2022 – 2023
Đinh Đức Thịnh, Nguyễn Văn Hai, Đoàn Tiến Mỹ, Hồ Thu Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 98-105
VAI TRÒ CỦA ĐỘ THANH THẢI LACTATE TRONG TIÊN LƯỢNG TỬ VONG Ở BỆNH NHÂN SỐC NHIỄM KHUẨN
Đoàn Đức Nhân, Danh Minh Sung, Võ Minh Phương, Nguyễn Việt Thu Trang, Danh Thái Châu
PDF Trích dẫn
Trang: 106-112
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG VÀ MỘT SỐ KẾT QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM TÚI MẬT CẤP BẰNG PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TÚI MẬT Ở BỆNH NHÂN CÓ BỆNH MẠN TÍNH
Đặng Văn Sô Đa, Nguyễn Văn Hai, Nguyễn Minh Hiệp
PDF Trích dẫn
Trang: 112-120
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, HÌNH ẢNH HỌC VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT RÒ HẬU MÔN PHỨC TẠP
Nguyễn Phổ
PDF Trích dẫn
Trang: 120-127
GIÁ TRỊ CỦA SIÊU ÂM B-MODE TRONG CHẨN ĐOÁN HẸP ĐỘNG MẠCH CẢNH TRONG ĐOẠN NGOÀI SỌ
Đổ Ngọc Cường, Nguyễn Vũ Đằng, Đoàn Dũng Tiến, Phạm Thị Anh Thư, Tô Anh Quân, Phù Trí Nghĩa
PDF Trích dẫn
Trang: 128-134
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM DỊCH TỄ, LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG CỦA BỆNH NHÂN CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Võ Lê Thành Phúc, Trương Tường Vi, Trương Ngọc Mẩn, Võ Tấn Khoa, Lương Thị Lý, Nguyễn Duy Linh, Hà Thoại Kỳ
PDF Trích dẫn
Trang: 135-141
NGHIÊN CỨU GIẢI PHẪU ĐỘNG MẠCH GAN VÀ MỐI TƯƠNG QUAN VỚI MỘT SỐ YẾU TỐ BẰNG CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH TẠI KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH BỆNH VIỆN
Lâm Lệ Quyên, Nguyễn Việt Khái, Thái Huỳnh Ngọc Trân, Trương Xuân Tiến, Ngô Hoàng Vĩ, Nguyễn Hoàng Ẩn
PDF Trích dẫn
Trang: 142-148
ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI XOANG MẠN TÍNH CÓ POLYP MŨI TÁI PHÁT BẰNG PHẪU THUẬT NỘI SOI MŨI XOANG TẠI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG CẦN THƠ NĂM 2022-2023
Quách Võ Bích Thuận, Châu Chiêu Hòa
PDF Trích dẫn
Trang: 149-155
NGHIÊN CỨU KIẾN THỨC VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN KHỞI NGHIỆP CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022-2023
Nguyễn Bảo Phát, Thái Ngọc Trâm, Lê Thị An, Lê Thanh Hà, Nguyễn Thị Bích Liên, Vũ Tấn Thọ, Nguyễn Phục Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 156-163
XÂY DỰNG VÀ THẨM ĐỊNH QUY TRÌNH ĐỊNH LƯỢNG TẠP ETHYL-(E/Z)-3-(2-CARBETHOXY-2-CYANOETHENYL) AMINO-1HPYRAZOL-4-CARBOXYLAT CÓ KHẢ NĂNG GÂY ĐỘT BIẾN GEN CỦA ALLOPURINOL BẰNG PHƯƠNG PHÁP LC-MS/MS
Lữ Thiện Phúc, Trần Hà Thái Châu, Nguyễn Uy Khang, Tạ Trung Tín, Kim Thị Thu Trinh, Trần Việt Hùng, Trương Ngọc Tuyền
PDF Trích dẫn
Trang: 164-171
NGHIÊN CỨU TÌNH HÌNH GIẢM TESTOSTERONE HUYẾT TƯƠNG Ở BỆNH NHÂN NAM ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Trương Thị Chiêu, Võ Tấn Cường, Đoàn Thị Kim Châu, Trần Đặng Đăng Khoa, Huỳnh Văn Lộc, Trần Kim Sơn, Ngô Thị Yến Nhi
PDF Trích dẫn
Trang: 171-177
NGHIÊN CỨU CHỨC NĂNG BẢO VỆ GAN CỦA CAO CHIẾT NẤM VÂN CHI ĐỎ (Pycnoporus sanguineus)
Lê Nhựt Trường, Lê Bảo Ngân, Trần Lê Quỳnh Như, Trần Thâm Cơ, Đặng Duy Khánh, Nguyễn Ngọc Nhã Thảo, Trần Đức Tường, Dương Xuân Chữ
PDF Trích dẫn
Trang: 177-184
KIẾN THỨC, THÁI ĐỘ VÀ THỰC HÀNH VỀ HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN KHOA Y TẾ CÔNG CỘNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022
Nguyễn Thị Yến Nhi, Lâm Nhựt Anh, Hứa Thị Thảo My, Phan Tố Hoàng Thơ, Lê Ngọc Bích Trâm, Lương Gia Hân
PDF Trích dẫn
Trang: 184-192
NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ TRẺ MẮC COVID-19 ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG CẦN THƠ TỪ THÁNG 11/2021 ĐẾN THÁNG 4/2022
Bùi Quang Nghĩa, Dương Thị Anh Thư, Trần Đỗ Thanh Thảo, Trương Thái Vân, Dương Thị Kim Loan, Nguyễn Thị Tú Quyên, Ông Huy Thanh, Trần Công Lý, Phạm Minh Quân
PDF Trích dẫn
Trang: 193-199
ĐÁP ỨNG CỦA UNG THƯ VÚ TIẾN TRIỂN TẠI CHỖ TẠI VÙNG PHÂN NHÓM LUMINAL A VỚI HÓA TRỊ TÂN HỖ TRỢ
Lê Hoàng Phúc, Nguyễn Hoàng Quý
PDF Trích dẫn
Trang: 200-206
THỰC TRẠNG SỨC KHỎE TÂM THẦN CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ TẠI CÁC BỆNH VIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Nguyễn Thị Lam Ngọc, Nguyễn Phương Toại, Nguyễn Thành Tấn, Lại Văn Nông
PDF Trích dẫn
Trang: 207-214
NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ VIÊN NANG CHỨA CAO CHIẾT NGHỆ VÀNG, TIÊU ĐEN VÀ GỪNG CÓ TÁC DỤNG KHÁNG VIÊM
Huỳnh Thị Mỹ Duyên, Phạm Thị Lê, Phan Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Hoàng Mỹ, Lê Hoàng Kim Ngân, Bành Thị Kim Ngân
PDF Trích dẫn
Trang: 215-222
YẾU TỐ DỊCH TỄ, LÂM SÀNG VÀ CẬN LÂM SÀNG CỦA HỘI CHỨNG VIÊM ĐA CƠ QUAN Ở TRẺ EM (MIS - C) NHIỄM SARS-CoV-2 TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG CẦN THƠ
Nguyễn Phước Sang, Nguyễn Hải Tâm, Võ Hoàng Ngọc, Trần Kiều Nhi, Tạ Quang Vinh, Nguyễn Ngọc Minh
PDF Trích dẫn
Trang: 223-229
ĐÁP ỨNG MIỄN DỊCH SAU TIÊM MŨI 4 VACXIN NGỪA COVID-19 Ở BỆNH NHÂN SUY THẬN MẠN GIAI ĐOẠN CUỐI ≥60 TUỔI
Nguyễn Như Nghĩa, Huỳnh Minh Giàu, Mai Huỳnh Ngọc Tân
PDF Trích dẫn
Trang: 230-237
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN UNG THƯ HỆ TIÊU HÓA TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022-2023
Huỳnh Thị Ngọc My, Nguyễn Châu Yến Nhi, Trần Thị Thảo Vy, Trần Huệ Thư, Nguyễn Ngọc Anh Thư, Nguyễn Việt Phương, Lê Kim Tha
PDF Trích dẫn
Trang: 237-243
NỒNG ĐỘ TESTOSTERONE MÁU VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NAM GIỚI MẮC SUY SINH DỤC ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Nguyễn Trung Hiếu, Lê Thanh Bình, Trần Huỳnh Tuấn, Lê Quang Trung, Quách Võ Tấn Phát, Nguyễn Văn Nghĩa, Dương Văn Huynh, Nguyễn Đại Nghĩa, Trần Quốc Cường, Lê Việt Tú
PDF Trích dẫn
Trang: 244-250

Tổng quan

GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP DỰA TRÊN TÌNH HUỐNG (CASE BASED LEARNING - CBL) TRONG ĐÀO TẠO SINH VIÊN KHỐI NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHOẺ
Lê Văn Minh, Lê Thị Gái, Nguyễn Thị Bé Hai, Nguyễn Văn Thống
PDF Trích dẫn
Trang: 251-264

Thông tin cập nhật kiến thức

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ RĂNG CỐI SỮA THỨ HAI KÉM KHOÁNG HÓA
Nguyễn Tuyết Nhung, Lê Nguyên Lâm, Mai Như Quỳnh, Trương Thị Bích Ngân, Lâm Tiến Thịnh
PDF Trích dẫn
Trang: 256-276
BÁO CÁO CA BỆNH: ĐIỀU TRỊ KHUYẾT HỔNG PHẦN MỀM VÙNG CỔ TAY, BÀN NGÓN TAY BẰNG VẠT BẸN CUỐNG MẠCH LIỀN
Nguyễn Tấn Phát, Nguyễn Thành Tấn, Ngô Đức Hiệp, Mai Thanh Tân , Nguyễn Tư Thái Bảo, Nguyễn Hữu Đạt, Nguyễn Trung Nhân , Trần Tuấn Kiệt, Hồ Ngọc Thiện, Nguyễn Thanh Hải
PDF Trích dẫn
Trang: 277-283