Ngày 16/7/2015, Tạp chí Y Dược học Cần Thơ được cấp chỉ số quốc tế: ISSN 2354-1210.

Từ tháng 4/2016, Tạp chí đã được Hội đồng Giáo sư ngành Y đưa vào danh sách các tạp chí khoa học Y học được tính điểm công trình 0-0,5 điểm cho một bài báo đăng.

Năm 2020 Tạp chí Y Dược học Cần Thơ đã được phê duyệt vào danh mục của các Hội đồng Giáo sư ngành Dược học được tính điểm công trình 0-0,5 điểm cho một bài báo đăng.

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ ra 12 số/năm, 180-200 trang/số.

Từ tháng 12/2022 Tạp chí Y Dược học Cần Thơ là thành viên của hệ thống Crossref và từ tháng 01/2023 tạp chí thực hiện bình duyệt online kín 2 chiều nhằm tăng tính minh bạch, tin cậy của các công trình nghiên cứu khoa học và đảm bảo tốt nhất chất lượng khoa học của bài viết.

 

Tôn chỉ, mục đích và phạm vi của tạp chí

 

Tôn chỉ và mục đích hoạt động của  tạp chí: xuất bản nhằm mục đích phổ biến kết quả từ các đề tài nghiên cứu khoa học; giao lưu trao đổi khoa học, chia sẻ kinh nghiệm, học tập, đồng thời cập nhật thông tin khoa học mới trong các lĩnh vực y, sinh, dược học trong và ngoài nước.

Phạm vi của tạp chí: Tạp chí xuất bản được chia thành 3 chuyên mục: (i) Bài báo nghiên cứu khoa học là kết quả công trình nghiên cứu khoa học có giá trị đã được triển khai nghiên cứu, (ii) Bài tổng quan y, sinh, dược học: phục vụ mục tiêu đào tạo liên tục trong lĩnh vực y, sinh, dược học; nhằm hệ thống hóa những kiến thức kinh điển và hiện đại; (iii) Thông tin cập nhật kiến thức mới về y, sinh, dược học trong nước và trên thế giới.

 

Chính sách truy cập mở

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ áp dụng chính sách truy cập mở đối với các bài báo đã xuất bản đến với độc giả, nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận các kết quả nghiên cứu chất lượng cao và tăng cường trao đổi kiến thức. Tạp chí đăng tải trực tuyến (miễn phí) toàn văn các bài báo được công bố trên website của Tạp chí (https://tapchi.ctump.edu.vn).

 

Đạo đức xuất bản

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ cam kết tuân thủ đạo đức xuất bản phù hợp với các hướng dẫn và tiêu chuẩn của the Committee on Publication Ethics (COPE), tuân thủ các nguyên tắc của COPE’s Core PracticesBest Practices Guidelines for Journal Editors và Guidelines on Good Publication Practices.

 

Bản thảo bài báo chỉ được chấp nhận khi được tác giả chịu trách nhiệm chính cam kết các nội dung sau: Các nội dung của bản thảo chưa được đăng tải toàn bộ hoặc một phần ở các tạp chí khác; Tất cả các tác giả đều có đóng góp một cách đáng kể vào quá trình nghiên cứu hoặc chuẩn bị bản thảo và cùng chịu trách nhiệm về các nội dung của bản thảo; Tuân thủ các biện pháp đảm bảo đạo đức nghiên cứu (ví dụ thỏa thuận đồng ý tham gia nghiên cứu).

 

Cam kết bảo mật

 

Tạp chí cam kết thực hiện và tuân thủ các quy định của luật và các văn bản hướng dẫn liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân trên không gian mạng. Các thông tin mà người dùng (tác giả, độc giả, biên tập viên, người phản biện) nhập vào các biểu mẫu trên Hệ thống Quản lý xuất bản trực tuyến của tạp chí chỉ được sử dụng vào các mục đích đã được tuyên bố rõ ràng và sẽ không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, hay dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

 

Phí gửi bài

 

Lệ phí gửi đăng bài: 1.000.000đ/bài báo

Lệ phí gửi đăng nhanh: 1.500.000đ/bài báo

Đối với tác giả là cán bộ viên chức thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thì được hỗ trợ 50% lệ phí gửi đăng bài.

Đối với sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường được hỗ trợ 100% lệ phí đăng bài ( Tác giả gửi đính kèm “ Quyết định về việc giao tổ chức thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường của sinh viên”).

Hình thức nộp lệ phí:

1. Tiền mặt:

Nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, số 179 Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

2. Chuyển khoản:

Tên Tài khoản: Trường ĐHYD Cần Thơ, Số TK: 0111000115668, tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cần Thơ.

Thời gian: Áp dụng từ ngày 01/02/2023.

* Phí gửi bài không được hoàn trả khi bài viết bị từ chối hoặc tác giả xin rút bài viết.

 

Quy trình phản biện bài báo

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ thực hiện quy trình phản biện kín hai chiều nghiêm ngặt. Danh tính của những người phản biện không được tiết lộ cho các tác giả và ngược lại. Quy trình thẩm định bài báo đăng gồm các bước sau:

Tiếp nhận bản thảo

Tác giả liên hệ gửi bản thảo đến Tạp chí qua hệ thống trực tuyến tại website: https://tapchi.ctump.edu.vn. Hướng dẫn về cách đăng ký, gửi bài và chuẩn bị bản thảo được cung cấp trên website của Tạp chí.

Sàng lọc sơ bộ

Sau khi Tòa soạn nhận được bài báo của tác giả, Ban Thư ký sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ bài báo (các yêu cầu về nội dung và hình thức). Những bài báo không đúng quy cách hoặc có nội dung không phù hợp hoặc vi phạm bản quyền sẽ bị từ chối (Ban Thư ký thông báo phản hồi đến tác giả từ 1-3 tuần). Những bài báo đủ điều kiện, được Ban Thư ký tòa soạn chuyển đến Ban Biên tập có cùng chuyên môn với nội dung bài báo để đề xuất người phản biện. Thời gian kể từ khi Ban Biên tập nhận bài báo đến khi đề xuất người phản biện bài báo từ 1-3 tuần.

Vòng phản biện

1. Ban Thư ký gửi bài và yêu cầu phản biện đến 02 phản biện độc lập.

2. Các phản biện gởi nhận xét cho Ban Thư ký. Thời gian từ khi gửi bài cho phản biện đến khi nhận ý kiến của phản biện từ 4-6 tuần.

Xử ký kết quả phản biện

1. Nếu ý kiến đồng ý cho đăng và không cần chỉnh sửa, Ban Thư ký tiếp tục đăng bài theo qui trình.

2. Nếu ý kiến đồng ý đăng và cần chỉnh sửa, Ban Thư ký sẽ thông tin đến tác giả chỉnh sửa theo yêu cầu của người phản biện. Thời gian chỉnh sửa và gửi lại kéo dài từ 2-3 tuần, từ khi tác giả bài báo nhận được thông tin (Quá trình này có thể lặp lại tối đa 2 lần/1 bài báo). Khi có sự thống nhất, đồng ý của người phản biện; bài báo được tiếp tục đăng theo qui trình.

3. Những bài báo có chất lượng không đạt yêu cầu, cả 2 phản biện không đồng ý cho đăng sẽ bị Tòa soạn từ chối đăng.

Xuất bản

1. Ban Thư ký tổng hợp các bản thảo đã được tác giả hoàn thiện sau thẩm định trình Ban Biên tập xem xét, Tổng Biên tập phê duyệt, quyết định bài đăng theo các tiêu chí: sự phù hợp nội dung với tôn chỉ và mục đích, thể loại bài viết (ưu tiên các bài có bài có nghiên cứu chuyên sâu, hàm lượng khoa học cao), đóng góp mới bài báo, bài báo được ưu tiên đăng trong số gần nhất của Tạp chí theo thứ tự: tính thời sự, chất lượng bài báo và thời gian gửi bài.

2. Ban Biên tập và Ban Thư ký biên tập bản thảo, chế bản, đọc rà soát lỗi. 

3. Ban Thư ký có trách nhiệm thông báo cho tác giả bài báo (bằng e-mail) về tình hình phê duyệt bài báo, thời gian, số kỳ, tập xuất bản bài báo theo qui định.

4. Danh sách bài báo theo số Tạp chí được in ấn và phát hành trong năm định kỳ được công bố chính thức trên website: https://tapchi.ctump.edu.vn

Số 72 (2024)

DOI: https://doi.org/10.58490/ctump.2024i72

Ngày xuất bản: 25/03/2024

Bài báo

TỶ LỆ, LOẠI TỔN THƯƠNG, MỨC ĐỘ MỤN TRỨNG CÁ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN MỤN TRỨNG CÁ Ở HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI THÀNH PHỐ VĨNH LONG, TỈNH VĨNH LONG NĂM 2023
Nguyễn Thị Huyền Trang, Bùi Thị Lệ Uyên
PDF Trích dẫn
Trang: 1-7
KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ TEO ÂM ĐẠO Ở TRẺ EM
Nguyễn Tài Ân, Nguyễn Thị Trúc Linh, Vũ Đức Duy, Phạm Quốc Tùng, Hồ Trung Cường, Trần Thị Phượng, Lê Văn Giàu, Phạm Nguyễn Hiền Nhân, Trần Đại Phú, Lê Thanh Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 8-14
ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY - THỰC QUẢN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH LONG NĂM 2023
Nguyễn Trọng Thi, Lê Kế Nghiệp, Huỳnh Nguyễn Phương Quang
PDF Trích dẫn
Trang: 15-20
CÔNG TÁC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH QUA GÓC NHÌN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH
Đỗ Thị Hà, Phan Thị Mỹ Trinh
PDF Trích dẫn
Trang: 21-27
KẾT QUẢ PHẪU THUẬT NỘI SOI ĐẶT MẢNH GHÉP HOÀN TOÀN NGOÀI PHÚC MẠC ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ BẸN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG TÂM AN GIANG
Lê Huy Cường, Nguyễn Thành Phúc, Hồ Nguyễn Hoàng, Trần Nguyễn Quang Trung
PDF Trích dẫn
Trang: 28-34
ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ TIÊM CORTICOID TẠI CHỔ ĐIỀU TRỊ HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY Ở BỆNH NHÂN ĐẾN KHÁM TẠI KHOA KHÁM BỆNH VIỆN TIM MẠCH CẦN THƠ
Nguyễn Ngọc Phến, Ngô Hoàng Toàn, Lương Thanh Điền, Lê Văn Minh
PDF Trích dẫn
Trang: 35-39
KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2022-2023
Lê Thị Cẩm Trinh, Nguyễn Trung Kiên, Trần Thái Thanh Tâm, Nguyễn Thị Lệ Quyên
PDF Trích dẫn
Trang: 40-45
ĐÁNH GIÁ HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HOÁ CỦA ACID SALAZINIC TỪ CAO CHIẾT ĐỊA Y Parmotrema tinctorum
Nguyễn Phi Nhung, Phạm Tuấn Thành, Hồ Minh Thư, Nguyễn Thị Thu Trâm
PDF Trích dẫn
Trang: 46-53
THỰC HÀNH VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC TIÊM NGỪA VẮC XIN HPV Ở HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LONG MỸ TẠI THỊ XÃ LONG MỸ, TỈNH HẬU GIANG NĂM 2023
Lê Hữu Diễm Trinh, Nguyễn Thuý Anh, Võ Trí Nam, Nguyễn Hoàng Nhi, Trần Tú Nguyệt
PDF Trích dẫn
Trang: 54-60
KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN MỨC ĐỘ LÀM SẠCH ĐẠI TRÀNG Ở NGƯỜI BỆNH NỘI SOI TOÀN BỘ ĐẠI TRỰC TRÀNG TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Huỳnh Văn Lộc, Nguyễn Thanh Liêm, Nguyễn Văn Tuấn, Trương Thị Chiêu, Nguyễn Hồng Thủy
PDF Trích dẫn
Trang: 61-67
ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VẬN ĐỘNG BẰNG BÀI THUỐC BỔ DƯƠNG HOÀN NGŨ THANG KẾT HỢP ĐIỆN CHÂM, XOA BÓP BẤM HUYỆT, CẤY CHỈ TRÊN BỆNH NHÂN SAU NHỒI MÁU NÃO THỂ KHÍ SUY HUYẾT Ứ TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Lê Minh Hoàng, Vũ Đình Quỳnh, Nguyễn Thị Minh Châu, Huỳnh Thanh Vũ, Nguyễn Thị Bích Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 68-74
XÁC ĐỊNH ĐỘT BIẾN TRÊN GEN PINK1 VÀ GEN PRKN Ở BỆNH NHÂN PARKINSON
Trần Tín Nghĩa, Trần Vân Khánh, Trần Huy Thịnh, Nguyễn Hoàng Việt, Phí Thanh Thùy, Phạm Lê Anh Tuấn
PDF Trích dẫn
Trang: 75-81
ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ GIẢM ĐAU TRÊN BỆNH NHÂN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG THẮT LƯNG BẰNG BÀI THUỐC THÂN THỐNG TRỤC Ứ THANG KẾT HỢP ĐIỆN CHÂM, KÉO GIÃN CỘT SỐNG VÀ CỨU ẤM TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Tạ Trung Nghĩa, Vũ Đình Quỳnh, Bùi Minh Sang, Châu Nhị Vân, Dương Hoàng Nhơn, Nguyễn Thị Hoài Trang
PDF Trích dẫn
Trang: 82-89
ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ GIẢM ĐAU CỦA BÀI TAM TÝ THANG KẾT HỢP ĐIỆN CHÂM VÀ XOA BÓP BẤM HUYỆT TRÊN BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP GỐI NGUYÊN PHÁT THỂ PHONG HÀN THẤP KÈM CAN THẬN HƯ TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Huỳnh Thị Minh Hiền, Bùi Minh Sang, Lê Minh Hoàng
PDF Trích dẫn
Trang: 89-95
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG VÀ TÁC NHÂN VI SINH GÂY TIÊU CHẢY CẤP KHÔNG MẤT NƯỚC Ở TRẺ EM TẠI CẦN THƠ
Trần Quang Khải, Phạm Minh Quân, Trần Văn Vi, Đinh Thị Thúy Nga, Trượng Trung Hiếu, Nguyễn Thị Thùy Dương, Phan Thị Hồng
PDF Trích dẫn
Trang: 96-103
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, CRP VÀ GIÁ TRỊ CHỈ SỐ NLR TRONG ĐỢT CẤP BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2023 – 2024
Trần Trọng Anh Tuấn, Trần Thị Bảo Yến, Đỗ Thị Thanh Trà, Đổ Gia Huy, Dương Thị Anh Thư, Phùng Ngọc Do
PDF Trích dẫn
Trang: 104-110
NGHIÊN CỨU TÌNH HÌNH NHIỄM GIUN SÁN Ở SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022-2023
Lê Thị Cẩm Ly, Danh Thanh Nhân, Nguyễn Lê Như Phúc, Nguyễn Trần Thanh Thảo, Đặng Nhật Nam
PDF Trích dẫn
Trang: 110-116
NGHIÊN CỨU TÌNH HÌNH VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN SUY TIM PHÂN SUẤT TỐNG MÁU BẢO TỒN Ở BỆNH NHÂN TĂNG HUYẾT ÁP NGUYÊN PHÁT TẠI KHOA TIM MẠCH CAN THIỆP-THẦN KINH BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2023
Trương Duy Đăng, Trần Thị Bích Ngọc, Võ Thị Tường Vi, Nguyễn Thị Cẩm Tú, Quách Cao Tâm, Nguyễn Công Hậu
PDF Trích dẫn
Trang: 116-123
THỰC HÀNH THAY ĐỔI LỐI SỐNG VÀ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP
Nguyễn Việt Phương, Nguyễn Trọng Hiến, Lê Kim Tha, Nguyễn Tuấn Linh, Nguyễn Tấn Đạt, Nguyễn Văn Tuấn
PDF Trích dẫn
Trang: 123-129
ỨNG DỤNG GIẢI TRÌNH TỰ GEN TRONG XÁC ĐỊNH KIỂU GEN ĐỘT BIẾN KHÁNG THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN VI RÚT B MẠN
Đỗ Hoàng Long, Nguyễn Thành Vũ, Lê Công Hành, Trần Đỗ Hùng, Trịnh Thị Hồng Của, Đinh Thị Hương Trúc, Lê Chí Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 130-136
NGHIÊN CỨU YẾU TỐ DỊCH TỄ, ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG CỦA BỆNH NHÂN LAO PHỔI KHÁNG RIFAMPICIN TẠI BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI CẦN THƠ
Nguyễn Thị Minh Hạnh, Trần Thanh Hùng, Bùi Thị Cẩm Thùy, Đặng Thục Đoan, Phan Trần Hiếu Ngân, Quách Hồng Y, Lâm Tú Trân
PDF Trích dẫn
Trang: 137-143
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, BIẾN CHỨNG Ở BỆNH NHÂN XUẤT HUYẾT DƯỚI NHỆN DO VỠ PHÌNH MẠCH NÃO
Lê Đồng Tâm, Lương Thanh Điền, Trần Chí Cường
PDF Trích dẫn
Trang: 144-149
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA BỆNH NHÂN SẸO MỤN TRỨNG CÁ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2023
Nguyễn Hoàng Khiêm, Huỳnh Văn Bá, Lê Thị Minh Thư
PDF Trích dẫn
Trang: 150-156
NGHIÊN CỨU TƯ THẾ CỦA RĂNG KHÔN HÀM DƯỚI LỆCH NGẦM TRÊN PHIM TOÀN CẢNH VÀ MỘT SỐ BỆNH LÝ LIÊN QUAN
Nguyễn Thị Tường Vân, Nguyễn Lâm, Nguyễn Điền Trúc Ly, Phan Bá Lộc, Đỗ Thị Thảo, Phan Bá Lộc, Đỗ Thị Thảo
PDF Trích dẫn
Trang: 157-164
SINH THIẾT VÚ CÓ HỖ TRỢ CỦA HÚT CHÂN KHÔNG (VABB) DƯỚI HƯỚNG DẪN SIÊU ÂM TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC TỔN THƯƠNG TUYẾN VÚ BI-RADS 3, 4, 5
Lâm Vĩnh Hảo, Lê Thanh Vũ, Phạm Hoàng Minh Quân, Lê Hoàng Phúc, Dương Lê Tấn Trường, Phạm Minh Chiến
PDF Trích dẫn
Trang: 165-170
TỶ LỆ VÀ CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ BỆNH THẬN MẠN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2022-2023
Võ Hoàng Nghĩa, Nguyễn Như Nghĩa, Mai Huỳnh Ngọc Tân, Nguyễn Thế Bảo, Lâm Phước Thiện
PDF Trích dẫn
Trang: 171-179
ĐỊNH HƯỚNG TÁC NHÂN VI SINH VẬT GÂY TIÊU CHẢY CẤP TRẺ EM: VAI TRÒ CỦA BẠCH CẦU MÁU VÀ C-REACTIVE PROTEIN
Trần Quang Khải, Nguyễn Thị Hương Trà, Nguyễn Thị Cẩm Tiên, Trần Văn Vi, Ngô Đắc Tuấn
PDF Trích dẫn
Trang: 180-186
NGHIÊN CỨU TỶ LỆ, ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG VÀ CẬN LÂM SÀNG NHIỄM BỆNH KÝ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT TRÊN BỆNH NHÂN NỘI TRÚ TẠI KHOA NỘI TIÊU HÓA–HUYẾT HỌC LÂM SÀNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ NĂM 2022-2023
Lê Thị Cẩm Ly, Nguyễn Thị Yến Ngọc, Lê Thảo Chân, Trần Gia Nhập, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Đào Lê Mỹ Hạnh
PDF Trích dẫn
Trang: 193-198
NGHIÊN CỨU TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT TRÊN MÔ HÌNH IN-VITRO VÀ IN-VIVO CỦA CAO CHIẾT THÙ LÙ CẠNH (PHYSALIS ANGULATA L.)
Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Dương Xuân Chữ, Đặng Duy Khánh, Nguyễn Thị Ngọc Vân, Võ Thanh Toàn, Phạm Ngọc Ngà, Lê Đỗ Trúc Ngân, Nguyễn Thị Thanh Hiền, Dương Tuyết Ngân
PDF Trích dẫn
Trang: 199-205
NGHIÊN CỨU MỐI LIÊN QUAN GIỮA CHỈ SỐ KHỐI CƠ THỂ VỚI HUYẾT ÁP VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở SINH VIÊN NĂM 2 NGÀNH Y KHOA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2023
Trang Hồng Khoa, Nguyễn Chiến Thắng, Tô Minh Thiện, Võ Minh Dung Ngân, Võ Trần Phượng Tường
PDF Trích dẫn
Trang: 187-192

Thông tin cập nhật kiến thức

BÁO CÁO CA LÂM SÀNG ỨNG DỤNG MÁNG HƯỚNG DẪN PHẪU THUẬT HAI TẦNG TRONG ĐIỀU TRỊ CƯỜI LỘ NƯỚU
Nguyễn Trọng Tính, Lâm Khánh Duy, Huỳnh Nhật Duy, Lê Ngọc Thanh Ngân, Đỗ Thị Thảo
PDF Trích dẫn
Trang: 206-212