Ngày 16/7/2015, Tạp chí Y Dược học Cần Thơ được cấp chỉ số quốc tế: ISSN 2354-1210.

Từ tháng 4/2016, Tạp chí đã được Hội đồng Giáo sư ngành Y đưa vào danh sách các tạp chí khoa học Y học được tính điểm công trình 0-0,5 điểm cho một bài báo đăng.

Năm 2020 Tạp chí Y Dược học Cần Thơ đã được phê duyệt vào danh mục của các Hội đồng Giáo sư ngành Dược học được tính điểm công trình 0-0,5 điểm cho một bài báo đăng.

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ ra 12 số/năm, 180-200 trang/số.

Từ tháng 12/2022 Tạp chí Y Dược học Cần Thơ là thành viên của hệ thống Crossref và từ tháng 01/2023 tạp chí thực hiện bình duyệt online kín 2 chiều nhằm tăng tính minh bạch, tin cậy của các công trình nghiên cứu khoa học và đảm bảo tốt nhất chất lượng khoa học của bài viết.

 

Tôn chỉ, mục đích và phạm vi của tạp chí

 

Tôn chỉ và mục đích hoạt động của  tạp chí: xuất bản nhằm mục đích phổ biến kết quả từ các đề tài nghiên cứu khoa học; giao lưu trao đổi khoa học, chia sẻ kinh nghiệm, học tập, đồng thời cập nhật thông tin khoa học mới trong các lĩnh vực y, sinh, dược học trong và ngoài nước.

Phạm vi của tạp chí: Tạp chí xuất bản được chia thành 3 chuyên mục: (i) Bài báo nghiên cứu khoa học là kết quả công trình nghiên cứu khoa học có giá trị đã được triển khai nghiên cứu, (ii) Bài tổng quan y, sinh, dược học: phục vụ mục tiêu đào tạo liên tục trong lĩnh vực y, sinh, dược học; nhằm hệ thống hóa những kiến thức kinh điển và hiện đại; (iii) Thông tin cập nhật kiến thức mới về y, sinh, dược học trong nước và trên thế giới.

 

Chính sách truy cập mở

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ áp dụng chính sách truy cập mở đối với các bài báo đã xuất bản đến với độc giả, nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận các kết quả nghiên cứu chất lượng cao và tăng cường trao đổi kiến thức. Tạp chí đăng tải trực tuyến (miễn phí) toàn văn các bài báo được công bố trên website của Tạp chí (https://tapchi.ctump.edu.vn).

 

Đạo đức xuất bản

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ cam kết tuân thủ đạo đức xuất bản phù hợp với các hướng dẫn và tiêu chuẩn của the Committee on Publication Ethics (COPE), tuân thủ các nguyên tắc của COPE’s Core PracticesBest Practices Guidelines for Journal Editors và Guidelines on Good Publication Practices.

 

Bản thảo bài báo chỉ được chấp nhận khi được tác giả chịu trách nhiệm chính cam kết các nội dung sau: Các nội dung của bản thảo chưa được đăng tải toàn bộ hoặc một phần ở các tạp chí khác; Tất cả các tác giả đều có đóng góp một cách đáng kể vào quá trình nghiên cứu hoặc chuẩn bị bản thảo và cùng chịu trách nhiệm về các nội dung của bản thảo; Tuân thủ các biện pháp đảm bảo đạo đức nghiên cứu (ví dụ thỏa thuận đồng ý tham gia nghiên cứu).

 

Cam kết bảo mật

 

Tạp chí cam kết thực hiện và tuân thủ các quy định của luật và các văn bản hướng dẫn liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân trên không gian mạng. Các thông tin mà người dùng (tác giả, độc giả, biên tập viên, người phản biện) nhập vào các biểu mẫu trên Hệ thống Quản lý xuất bản trực tuyến của tạp chí chỉ được sử dụng vào các mục đích đã được tuyên bố rõ ràng và sẽ không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, hay dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

 

Phí gửi bài

 

Lệ phí gửi đăng bài: 1.000.000đ/bài báo

Lệ phí gửi đăng nhanh: 1.500.000đ/bài báo

Đối với tác giả là cán bộ viên chức thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thì được hỗ trợ 50% lệ phí gửi đăng bài.

Đối với sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường được hỗ trợ 100% lệ phí đăng bài ( Tác giả gửi đính kèm “ Quyết định về việc giao tổ chức thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường của sinh viên”).

Hình thức nộp lệ phí:

1. Tiền mặt:

Nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, số 179 Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

2. Chuyển khoản:

Tên Tài khoản: Trường ĐHYD Cần Thơ, Số TK: 0111000115668, tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cần Thơ.

Thời gian: Áp dụng từ ngày 01/02/2023.

* Phí gửi bài không được hoàn trả khi bài viết bị từ chối hoặc tác giả xin rút bài viết.

 

Quy trình phản biện bài báo

 

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ thực hiện quy trình phản biện kín hai chiều nghiêm ngặt. Danh tính của những người phản biện không được tiết lộ cho các tác giả và ngược lại. Quy trình thẩm định bài báo đăng gồm các bước sau:

Tiếp nhận bản thảo

Tác giả liên hệ gửi bản thảo đến Tạp chí qua hệ thống trực tuyến tại website: https://tapchi.ctump.edu.vn. Hướng dẫn về cách đăng ký, gửi bài và chuẩn bị bản thảo được cung cấp trên website của Tạp chí.

Sàng lọc sơ bộ

Sau khi Tòa soạn nhận được bài báo của tác giả, Ban Thư ký sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ bài báo (các yêu cầu về nội dung và hình thức). Những bài báo không đúng quy cách hoặc có nội dung không phù hợp hoặc vi phạm bản quyền sẽ bị từ chối (Ban Thư ký thông báo phản hồi đến tác giả từ 1-3 tuần). Những bài báo đủ điều kiện, được Ban Thư ký tòa soạn chuyển đến Ban Biên tập có cùng chuyên môn với nội dung bài báo để đề xuất người phản biện. Thời gian kể từ khi Ban Biên tập nhận bài báo đến khi đề xuất người phản biện bài báo từ 1-3 tuần.

Vòng phản biện

1. Ban Thư ký gửi bài và yêu cầu phản biện đến 02 phản biện độc lập.

2. Các phản biện gởi nhận xét cho Ban Thư ký. Thời gian từ khi gửi bài cho phản biện đến khi nhận ý kiến của phản biện từ 4-6 tuần.

Xử ký kết quả phản biện

1. Nếu ý kiến đồng ý cho đăng và không cần chỉnh sửa, Ban Thư ký tiếp tục đăng bài theo qui trình.

2. Nếu ý kiến đồng ý đăng và cần chỉnh sửa, Ban Thư ký sẽ thông tin đến tác giả chỉnh sửa theo yêu cầu của người phản biện. Thời gian chỉnh sửa và gửi lại kéo dài từ 2-3 tuần, từ khi tác giả bài báo nhận được thông tin (Quá trình này có thể lặp lại tối đa 2 lần/1 bài báo). Khi có sự thống nhất, đồng ý của người phản biện; bài báo được tiếp tục đăng theo qui trình.

3. Những bài báo có chất lượng không đạt yêu cầu, cả 2 phản biện không đồng ý cho đăng sẽ bị Tòa soạn từ chối đăng.

Xuất bản

1. Ban Thư ký tổng hợp các bản thảo đã được tác giả hoàn thiện sau thẩm định trình Ban Biên tập xem xét, Tổng Biên tập phê duyệt, quyết định bài đăng theo các tiêu chí: sự phù hợp nội dung với tôn chỉ và mục đích, thể loại bài viết (ưu tiên các bài có bài có nghiên cứu chuyên sâu, hàm lượng khoa học cao), đóng góp mới bài báo, bài báo được ưu tiên đăng trong số gần nhất của Tạp chí theo thứ tự: tính thời sự, chất lượng bài báo và thời gian gửi bài.

2. Ban Biên tập và Ban Thư ký biên tập bản thảo, chế bản, đọc rà soát lỗi. 

3. Ban Thư ký có trách nhiệm thông báo cho tác giả bài báo (bằng e-mail) về tình hình phê duyệt bài báo, thời gian, số kỳ, tập xuất bản bài báo theo qui định.

4. Danh sách bài báo theo số Tạp chí được in ấn và phát hành trong năm định kỳ được công bố chính thức trên website: https://tapchi.ctump.edu.vn

Số 70 (2024)

DOI: https://doi.org/10.58490/ctump.2024i70

Ngày xuất bản: 25/01/2024

Bài báo

ĐẶC ĐIỂM THỰC VẬT VÀ MÃ VẠCH ADN CỦA LOÀI ĐAN SÂM - SALVIA MILTIORRHIZA BUNGE HỌ HOA MÔI (LAMIACEAE)
Trần Thị Thu Trang, Lý Ngọc Huyền, Nguyễn Đỗ Lâm Điền
PDF Trích dẫn
Trang: 1-7
HIỆU QUẢ THAY HUYẾT TƯƠNG Ở BỆNH NHÂN VIÊM TỤY CẤP DO TĂNG TRIGLYCERIDE MÁU TẠI KHOA ICU BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG TÂM AN GIANG
Phạm Ngọc Kiếu
PDF Trích dẫn
Trang: 8-12
TỈ LỆ TĂNG HUYẾT ÁP VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI DÂN TỘC CHĂM TẠI XÃ PHƯỚC HẢI, HUYỆN NINH PHƯỚC, TỈNH NINH THUẬN
Châu Thiện Thanh, Lê Thị Diễm Trinh, Nguyễn Thanh Bình, Phạm Duy Quang
PDF Trích dẫn
Trang: 13-19
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, HÌNH ẢNH HỌC CỦA CẮT LỚP VI TÍNH 160 LÁT CẮT Ở BỆNH NHÂN BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH MẠN TẠI AN GIANG TỪ NĂM 2022 ĐẾN NĂM 2023
Lê Tấn Đạt, Huỳnh Minh Phú
PDF Trích dẫn
Trang: 19-25
NGHIÊN CỨU KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH TIÊM CHỦNG MỞ RỘNG CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI CỦA CÁC BÀ MẸ CÓ CON TỪ 12 - 24 THÁNG TUỔI TẠI HUYỆN THỚI BÌNH, TỈNH CÀ MAU NĂM 2022-2023
Trần Trường Giang, Nguyễn Quan Phú, Nguyễn Văn Đọc, Phạm Thị Tâm
PDF Trích dẫn
Trang: 26-33
NGHIÊN CỨU TỶ LỆ MẮC HỘI CHỨNG SAU NHIỄM COVID- 19 VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở TRẺ TỪ 5 TUỔI ĐẾN DƯỚI 16 TUỔI TẠI BỆNH VIỆN SẢN-NHI CÀ MAU NĂM 2022
Huỳnh Ngọc Linh, Nguyễn Thể Tần, Lê Thị Minh Thư, Nguyễn Tú Loan
PDF Trích dẫn
Trang: 34-41
KẾT QUẢ TRUNG HẠN KỸ THUẬT ĐẶT STENT DẪN LƯU NANG GIẢ TỤY - DẠ DÀY QUA NỘI SOI DẠ DÀY TÁ TRÀNG
Sơn Hạnh Phúc, Võ Tấn Lực, Hoàng Tuấn Vũ, Đỗ Đình Công, Phan Minh Trí
PDF Trích dẫn
Trang: 42-47
KINH NGHIỆM CỦA NGƯỜI CHĂM SÓC GIA ĐÌNH VIỆT NAM TRONG VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI TẠI NHÀ
Lê Quốc Dũng, Lê Thị Minh Tâm, Trần Thị Thanh Trúc
PDF Trích dẫn
Trang: 47-55
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG SAI KHỚP CẮN HẠNG III XƯƠNG Ở BỆNH NHÂN ĐANG TĂNG TRƯỞNG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ BẰNG FACEMASK
Lý Khả Thanh, Lê Nguyên Lâm, Mã Ngọc Hạnh, Trịnh Hoàng Dương, Huỳnh Anh Khoa, Đỗ Thị Thảo
PDF Trích dẫn
Trang: 55-60
TÌNH HÌNH XỔ GIUN ĐỊNH KỲ VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở HỌC SINH TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN BÌNH THỦY, THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2021
Lê Hoàng Hiếu, Lê Minh Hữu, Lâm Nhựt Anh, Nguyễn Dương Mỹ Trinh, Khưu Quang Hiệp, Lê Hữu Diễm Trinh, Mai Thị Tú Trinh
PDF Trích dẫn
Trang: 61-67
NGHIÊN CỨU CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN THUỐC KHÁNG VIÊM KHÔNG STEROID TRONG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI MỘT KHOA ĐIỀU TRỊ CỦA BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022 – 2023
Trần Cẩm Tiên, Võ Quang Lộc Duyên, Dương Xuân Chữ
PDF Trích dẫn
Trang: 68-74
KIẾN THỨC VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN VỀ VỆ SINH TAY THƯỜNG QUY TRONG PHÒNG CHỐNG NHIỄM KHUẨN CỦA SINH VIÊN THUỘC KHOA Y TẾ CÔNG CỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022
Nguyễn Thị Thu Thủy, Vương Tú Uyên, Lý Phi Hưng, Hồ Tú Mi, Nguyễn Nhựt Trường, Nguyễn Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Thanh Thảo
PDF Trích dẫn
Trang: 75-81
KHẢO SÁT KIẾN THỨC VIỆC SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA SINH VIÊN RĂNG HÀM MẶT TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022 – 2023
Lê Thanh Ngân, Nguyễn Đình Nam Hưng, Nguyễn Hải Yến Phương, Lê Thị Cẩm Tiên, Phan Nguyễn Hải Trân, Biện Thị Bích Ngân
PDF Trích dẫn
Trang: 82-89
KHẢO SÁT TÌNH HÌNH BIẾN CHỨNG NÃO CẤP VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ NHỒI MÁU NÃO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ
Nguyễn Vũ Hiền, Nguyễn Thanh Tân, Ngô Hoàng Toàn, Đặng Duy Thanh, Lê Văn Minh
PDF Trích dẫn
Trang: 89-96
TỶ LỆ SUY MÒN PROTEIN NĂNG LƯỢNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN BỆNH THẬN MẠN GIAI ĐOẠN CUỐI
Mai Huỳnh Ngọc Tân, Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, Lê Quốc Việt, Võ Thị Kim Thi, Trần Ngọc Hồ
PDF Trích dẫn
Trang: 97-104
KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ PHÒNG BỆNH DẠI CỦA NGƯỜI DÂN CÓ NUÔI CHÓ MÈO TẠI QUẬN Ô MÔN, THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2023
Kinh Thị Mỹ Dung, Diệp Thị Hồng Hoa, Phạm Thị Trúc Ly, Trượng Thị Ánh Lệ, Ngô Minh Khôi, Phan Thị Trung Ngọc, Trần Tú Nguyệt
PDF Trích dẫn
Trang: 105-113
NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM NIỆU DÒNG ĐỒ VÀ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SỚM BỆNH NHÂN TĂNG SINH LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT BẰNG THUỐC TAMSULOSIN TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Quách Võ Tấn Phát, Trần Huỳnh Tuấn, Nguyễn Trung Hiếu, Lê Quang Trung, Lê Thanh Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 113-119
THỰC TRẠNG CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ KÉM CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022
Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Võ Trang Hiền Muội, Trần Khả Vi, Nguyễn Thị Hạnh Vy, Nguyễn Thuý Vy, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Tấn Đạt
PDF Trích dẫn
Trang: 120-127
NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, MỘT SỐ YẾU TỐ KHỞI PHÁT VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA BỆNH NHÂN ĐAU ĐẦU DẠNG CĂNG THẲNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ
Bùi Minh Hiếu, Lương Thanh Điền, Lý Ngọc Tú
PDF Trích dẫn
Trang: 127-133
KỸ NĂNG CẦN THIẾT CỦA SINH VIÊN KHI THAM GIA CÁC ĐỘI HÌNH TÌNH NGUYỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Huỳnh Trần Ngọc Hân, Lương Thoại Anh, Lê Thị Hồng Đào, Nguyễn Tấn Sang, Trần Văn Nhân
PDF Trích dẫn
Trang: 134-140
TỶ LỆ TÉ NGÃ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TRÊN NGƯỜI CAO TUỔI CÓ MẮC BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP TẠI HUYỆN PHONG ĐIỀN, THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2023
Nguyễn Lê Ngọc Giàu, Phan Thị Trung Ngọc, Nguyễn Văn Đối, Nguyễn Thị Kiều Lan, Nguyễn Minh Trung , Lâm Thị Kim Thoa, Nguyễn Vủ Trường Giang
PDF Trích dẫn
Trang: 141-147
CÁC VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN TÂM LÝ TRONG HỌC TẬP VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2023
Hồ Thị Ngọc Ánh, Võ Thị Tuyết Nhi, Nguyễn Tấn Đạt, Nguyễn Minh Nhường, Nguyễn Hồng Ngọc, Phạm Thị Bé Kiều
PDF Trích dẫn
Trang: 148-154
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHỔI NẶNG CẦN HỖ TRỢ OXY Ở TRẺ TỪ 2 THÁNG ĐẾN 5 TUỔI TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Ngô Chí Quang, Phan Hữu Nguyệt Diễm, Bùi Quang Nghĩa, Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Văn Trình, Nguyễn Thúy Duy, Võ Văn Thi
PDF Trích dẫn
Trang: 155-161
CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN SUY THẬN MẠN LỌC MÁU ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Võ Ngọc Trang Đài, Lê Văng Cẩm Tú , Trần Lư Huyền Châu, Lê Nguyễn Thanh Duy, Đặng Nhựt Hòa, Mai Huỳnh Ngọc Tân
PDF Trích dẫn
Trang: 162-168
NGHIÊN CỨU HÌNH ẢNH X-QUANG PHỔI VÀ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ LO ÂU TRÊN BỆNH NHÂN HẬU COVID-19 TẠI KHOA KHÁM BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2022
Huỳnh Anh Đào, Đặng Đỗ Duy Khang, Lưu Lâm Kim Ngân, Hồ Huỳnh Minh Thy, Lương Thị Mỹ Linh, Trần Hoàng Duy
PDF Trích dẫn
Trang: 169-174
NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG VÀ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ Ở BỆNH NHÂN NHỒI MÁU NÃO CÓ RUNG NHĨ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ NĂM 2023-2024
Nguyễn Thị Lan Hồng, Nguyễn Văn Khoe
PDF Trích dẫn
Trang: 175-181
KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN SUY GIẢM NHẬN THỨC Ở NGƯỜI BỆNH CAO TUỔI TĂNG HUYẾT ÁP
Đoàn Hữu Nhân, Nguyễn Văn Tuấn, Trần Thiện Thắng, Nguyễn Thái Thông, Nguyễn Thị Phương Hiền, Nguyễn Văn Thống
PDF Trích dẫn
Trang: 182-188
NGHIÊN CỨU THỜI GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ TÁI THÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊU SỢI HUYẾT Ở BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ NHỒI MÁU NÃO CẤP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ TỪ NĂM 2022 ĐẾN NĂM 2024
Trần Anh Thư, Nguyễn Thị Minh Đức
PDF Trích dẫn
Trang: 189-195
ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ MỨC ĐỘ TRUNG BÌNH BẰNG MINOCYCLIN UỐNG TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2022
Vương Huỳnh Gia Khang, Đinh Nguyễn Ái My, Phan Thị Ngọc Sang, Nguyễn Thị Thúy Linh, Võ Đặng Quốc Bình, Lạc Thị Kim Ngân
PDF Trích dẫn
Trang: 196-202
NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG VÀ KẾT CỤC THAI KỲ Ở THAI PHỤ VỚI THAI GIỚI HẠN TĂNG TRƯỞNG TRONG TỬ CUNG TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2021-2023
Đỗ Thị Thùy Trang, Lưu Thị Thanh Đào, Nguyễn Thái Hoàng
PDF Trích dẫn
Trang: 203-209
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHIẾT XUẤT VITAMIN NHÓM B (B2, B3, B6, B9) TRONG MẪU SỮA BỘT CÔNG THỨC
Nguyễn Thị Ngọc Vân, Dương Tuyết Ngân, Lâm Vĩ Trang, Nguyễn Ngọc Nguyên Trang, Phạm Tuấn Thành, Hà Phi Long, Lê Thị Nhân Duyên, Nguyễn Thị Đặng, Đỗ Trung Hiền
PDF Trích dẫn
Trang: 210-216